Menu Đóng

Chính sách

Xoilac là một trong những trang web bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay. Để đảm bảo quyền lợi cho người xem chúng tôi đã đặt chính sách bảo mật lên hàng đầu. Dưới đây là toàn bộ các chính sách sử dụng dành cho cả ban quản trị và người dùng. Bạn tham khảo để hiểu rõ hơn về quyền lợi cũng như trách nhiệm của mình khi đến với Xoilac nhé.

Chính sách bản quyền phát sóng của Xoilac 

Để có thể đàm phán và ký kết mua bản quyền phát sóng các trận đấu quốc tế không phải là điều dễ dàng mà Xoilac TV đã phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn. Những trận đấu được phát sóng trực tuyến trên trang Xoilac TV đều là những bản phát sóng hoàn toàn hợp pháp, cho phép người xem có thể thưởng thức những trận đấu hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

Chính sách bản quyền phát sóng
Chính sách bản quyền phát sóng

Với chính sách bảo mật về quyền phát sóng, đơn vị nghiêm cấm bất kỳ một nhà cái, tổ chức hay cá nhân nào reup video của Xoilac TV. Nếu phát hiện đơn vị tổ chức nào reup video trên trang của Xoilac TV thì chúng tôi sẽ có sự can thiệp của pháp luật. Mục đích trở thành trang web bóng đá số 1 Việt Nam, do đó vấn đề bản quyền luôn được đơn vị đặt lên hàng đầu. Bạn hãy để ý rằng những link vào xem trực tiếp của đơn vị đều sẽ không có chèn bất kỳ một quảng cáo nào và cũng không cho phép bật quảng cáo.

Chính sách bảo mật quyền lợi của khách hàng

Nếu bạn muốn để lại bình luận, nhận xét hay trò chuyện tán gẫu cùng những người xem khác trên trang web thì bắt buộc người chơi cần phải tạo tài khoản. Xoilac TV có quyền yêu cầu người xem cung cấp thông tin cá nhân để xác minh danh tính. 

Khi người xem để lại bình luận, đơn vị có quyền thu thập dữ liệu được hiển thị mẫu bình luận, đây cũng là địa chỉ IP truy cập và chuỗi mã hóa trình duyệt của người dùng nhằm giúp đơn vị phát hiện các bình luận spam. Tuy nhiên với chính sách bảo mật thông tin người dùng, Xoilac TV chỉ thu thập dữ liệu cá nhân để bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Chính sách bảo mật quyền lợi của khách hàng
Chính sách bảo mật quyền lợi của khách hàng

Cam kết thông tin người dùng sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, không cung cấp, bán thông tin cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Khi không có nhu cầu sử dụng tài khoản, người chơi có thể yêu cầu đơn vị xoá toàn bộ dữ liệu mà Xoilac TV lưu giữ về bạn.

Chính sách sử dụng dịch vụ của khách hàng

Xoilac TV đã tốn rất nhiều tiền để đầu tư mua bản quyền phát sóng và cung cấp dịch vụ xem miễn phí hoàn toàn cho người xem. Do đó người xem sẽ không phải tốn bất kỳ một khoản chi phí mà vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn những trận bóng hấp dẫn. Tuy nhiên, người xem không được phép phát tán link hay reup video của Xoilac TV với mục đích kiếm tiền từ những nền tảng khác.

Với hệ thống công nghệ hiện đại nhất, chỉ cần một người xem thực hiện phát tán hay reup video thì hệ thống sẽ phát hiện ra IP đã chia sẻ. Sau đó sẽ đối chiếu với ID của người xem, do đó đơn vị sẽ dễ dàng phát hiện ra sai phạm của người xem ngay lập tức. Lúc này hệ thống bảo mật sẽ tiến hành khoá ID đó vĩnh viễn, điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không được phát truy cập vào website này nữa.

Xem thêm: Chính sách biên tập và chỉnh sửa

Quyền thay đổi chính sách bảo mật tại Xoilactv

Tất cả các chính sách bảo mật do Xoilac TV đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm giữa khách hàng khi xem trực tiếp bóng đá. Tuy nhiên đơn vị có quyền thay đổi chính sách này theo thời gian hoặc nhu cầu. Bạn cứ yên tâm vì mọi thay đổi đều sẽ có thông báo chính thức rõ ràng trên trang website của Xoilactv hoặc gửi trực tiếp thông qua email của khách hàng đăng ký tài khoản tại đây. Người dùng hãy theo dõi thường xuyên theo dõi đơn vị để bảo vệ quyền lợi của mình nhé.

Xoilac TV có quyền thay đổi chính sách bảo mật
Xoilac TV có quyền thay đổi chính sách bảo mật

Quyền sử dụng thông tin người dùng

Xoilac TV cam kết sẽ bảo mật thông tin người dùng tuyệt đối, cam kết không bán thông tin cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Việc đơn vị thu thập thông tin, dữ liệu của khách hàng nhằm các mục đích sau:

  • Cải thiện chất lượng dịch vụ của website: Đơn vị sẽ sử dụng thông tin của khách hàng để phân tích xu hướng, nghiên cứu, đánh giá về chất lượng dịch vụ. Từ đó có thể nhìn nhận ra được vấn đề website còn hạn chế và có những kế hoạch cải tiến, nâng cấp hiệu quả hơn.
  • Mục đích tiếp thị và hỗ trợ người dùng: Đơn vị sẽ sử dụng thông tin cá nhân của người dùng để gửi các thông tin liên quan đến các ưu đãi, các chương trình khuyến mãi mà Xoilactv dành cho thành viên của mình. Ngoài ra thông tin còn giúp đơn vị hỗ trợ người dùng nhanh nhất trong trường hợp phát sinh các vấn đề khác.
  • Bảo vệ quyền lợi của website: Việc sử dụng thông tin cá nhân người dùng nhằm mục đích phát hiện và phòng ngừa các trường hợp phát tán link hay reup video của website lên các nền tảng khác nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các chính sách bảo mật của Xoilac. Đây là một tài liệu vô cùng quan trọng thể hiện sự tôn trọng cũng như bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi trải nghiệm dịch vụ tại trang web. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào cần được giải đáp hãy liên hệ đến đơn vị để được hỗ trợ nhé.

Chia sẻ bài viết
error: Content is protected !!