Menu Đóng

Miễn trừ trách nhiệm

Sứ mệnh của Xoilac là mang đến cho những trận cầu hấp dẫn trên toàn thế giới mà không phải trả phí. Từ các giải đấu hàng đầu cho đến những trận đấu nhỏ. Xoilac được đăng ký hợp pháp hoạt động trong truyền hình phát sóng chất lượng nhất châu Á. Hãy cùng xem những thông tin về miễn trừ trách nhiệm của Website.

Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm bởi Xoilac

Chúng tôi không khuyến khích sử dụng mạng lưới phát sóng của chúng tôi ở những quốc gia xem phát sóng bóng đá trực tuyến là vi phạm pháp luật. Nếu bạn đang xem ở các quốc gia này bạn có thể phải chịu sự xử lý của pháp luật. 

Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm bởi Xoilac
Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm bởi Xoilac

Tuy nhiên, chúng tôi đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phát sóng bóng đá trực tuyến ở Việt Nam. Khách hàng là cá nhân sinh sống và làm việc  tại Việt Nam khi tham gia xem bóng đá trên Xoilac được hợp pháp hóa. 

Nếu bạn đăng nhập từ một tài khoản ở đất nước cấm xem bóng đá trực tuyến bạn sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật của quốc gia đó. Chúng tôi không có trách nhiệm nếu người chơi vi phạm những quy định trên.

Miễn trừ trách nhiệm trong điều khoản & điều kiện của Xoilac

miễn trừ trách nhiệm với các trường hợp người chơi không đủ 18 tuổi đăng ký và tham gia các dịch vụ có trên Xoilac. Đây là một trong những điều khoản điều kiện của chúng tôi yêu cầu người chơi phải đáp ứng được trước khi xem bóng đá trực tuyến tại Xoilactv. 

Nếu khách hàng có hành vi làm trái điều luật hay cố ý cung cấp sai thông tin , chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các vấn đề xảy ra với tài khoản của khách hàng.

Khi đồng ý với các điều khoản và điều kiện được đưa ra khi đăng ký tài khoản tức là bạn phải có trách nhiệm thực hiện theo các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn vi phạm vào một trong số các điều khoản và điều luật mà Xoilac đã đặt ra.

Miễn trừ trách nhiệm trong điều khoản & điều kiện của Xoilac
Miễn trừ trách nhiệm trong điều khoản & điều kiện của Xoilac

Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi phải là thông tin chính xác và khớp với thông tin được ghi trên giấy tờ tùy thân. Nếu sau này có vấn đề gì liên quan đến việc bạn cũng cấp sai hoặc thiếu thông tin, chúng tôi sẽ được miễn trừ trách nhiệm.

Chúng tôi có quyền được sửa đổi, xóa bỏ thông tin về chính sách, miễn trừ trách nhiệm, điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào mà không có trách nhiệm phải thông báo cho khách hàng. Mọi thông tin về Xoilac miễn trừ trách nhiệm khách phải phải thường xuyên cập nhật trên website của chúng tôi để nắm rõ.

Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm khác của Xoilactv

Trong quá trình tham gia xem tại Xoilac, nếu xảy ra sự cố về đường truyền và nhiều vấn đề khác do con người gây ra gây ảnh hưởng đến quá trình xem khiến người chơi khó chịu. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về trường hợp này.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ hoặc không đưa ra kịp thời các dịch vụ cũng như các game do bên thứ 3 cung cấp. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm với các sản phẩm dịch vụ của mình và chỉ cung cấp đến bạn bởi Xoilac chứ không qua bất cứ một nhà phân phối nào.

Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm khác của Xoilactv
Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm khác của Xoilactv

Nếu khách hàng gặp trục trặc trong quá trình xen do mất tín hiệu mạng, mất kết nối internet, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm giải quyết vấn đề này.

Chúng tôi khẳng định mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được giữ an toàn tuyệt đối bởi hệ thống bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc giá. nếu bạn tiết lộ thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập cho người khác dù không cố ý hay cố ý thì bạn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm về thiệt hại gây ra. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về trường hợp này.

Cách giải quyết của Xoilac

Trên đây là các trường hợp miễn trừ trách nhiệm mà chúng không chịu trách nhiệm giải quyết hay phải hỗ trợ nếu khách hàng của Xoilac. Khách hàng của Xoilac là vi phạm vào một trong tất cả các trường hợp mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi có quyền khóa tài khoản khách hàng với những trường hợp miễn trừ trách nhiệm. 

Vì thế, để có một sân chơi với tính giải trí cao, và chất lượng cùng với đó là sự hỗ trợ tận tình của chung tôi, mong các bạn sẽ là những khách hàng trung thực và thực hiện theo điều khoản và điều kiện đã cam kết từ đầu. Nếu có bất cứ thắc mắc gì với quyết định của chúng tôi bạn hãy gửi ngay về bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 để được giải quyết.

Tìm hiểu thêm: CEO Xoilac TV là ai?

Kết Luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc miễn trừ trách nhiệm của Xoilac. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ là những khách hàng có trách nhiệm cũng như luôn ủng hộ Xoilac để website có thể phát triễn. Chúc quý khách hàng có những giờ phút vui vẻ cũng như giải trí lành mạnh tại Website của chúng tôi.

Chia sẻ bài viết
error: Content is protected !!